NHÀ HÀNG, SPA, RESORT CỦA BẠN ĐÃ GIẶT ỦI KHỬ KHUẨN ĐÚNG CÁCH?

Giặt Là Khử Khuẩn Công Nghệ Cao

⇒ Lo ngại mầm bệnh, vi khuẩn đối với lượng lớn khăn, chăn ga, đệm, màn rèm?

⇒ Chi phí giặt là luôn là nỗi lo ngại của doanh nghiệp?

⇒  Bạn đang kinh doanh khách sạn, spa, thẩm mỹ viện?

Giặt Sấy Khách Sạn Đà Nẵng Phú Khánh Đạt với quy trình giặt ủi công nghiệp có đủ cơ sở, điều kiện để giải quyết các vấn đề của bạn một cách HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM.

Giặt Là Khách Sạn

Giặt là khách sạn công nghệ Nhật Bản

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Giặt Ủi Khách Sạn Phú Khánh Đạt? 

Phân Loại Sản Phẩm Khoa Học, Đúng Cách

Đối với quy trình giặt ủi công nghiệp, các giai đoạn được phân chia cụ thể. Trong đó, phân loại đồ giặt sau khi gom đồ bẩn là một trong những công đoạn quan trọng. Trong phân loại quần áo cần tuân theo những nguyên tắc:

Giặt Là Khách Sạn

Dịch vụ giặt ủi khách sạn, spa chuyên nghiệp

  • Phân loại và giặt đồ của từng khách riêng: để loại bỏ khả năng lây lan bệnh, đồ của từng khách hàng được phân chia và giặt theo từng đợt riêng
  • Phân loại đồ có khả năng lây nhiễm cao: đồ có khả năng lây nhiễm sau khi được xịt khử khuẩn, chúng tôi xử lý theo quy trình khép kín với chất tẩy an toàn, loại bỏ vi khuẩn đến 99%
  • Phân loại đồ theo màu: tách riêng đồ có màu trắng hoặc sáng màu với các đồ có màu sắc tối, tránh tình trạng lem màu, giữ được màu sắc và tăng độ tươi mới của sản phẩm sau khi giặt
  • Phân loại đồ theo chất liệu vải: tách riêng đồ có chất liệu vải nhẹ và vải nặng để tránh làm hư hại các món đồ vải nhẹ trong quá trình chà xát, cách giặt đối với từng phân loại vải cũng khác nhau ở nhiệt độ, thời gian phù hợp giúp tăng độ bền sản phẩm

Khử Khuẩn Hiệu Quả

Phú Khánh Đạt thực hiện theo đúng quy trình giặt sấy công nghiệp kết hợp với chất tẩy rửa đã được kiểm định an toàn. Sản phẩm được khử khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa lây lan bệnh truyền nhiễm do nấm, vi khuẩn… Thường xuyên vệ sinh máy, làm sạch máy, tránh tồn đọng lâu ngày ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

An Toàn Cho Da, Không Gây Kích Ứng

Giặt Sấy Đà Nẵng

Giặt sấy khách sạn Đà Nẵng

  • Sử dụng chất tẩy rửa có thương hiệu

Trên thị trường hiện nay quảng bá rất nhiều sản phẩm bột giặt, nước xả vải không rõ nguồn gốc, có thể gây kích ứng da. Là đơn vị giặt sấy chuyên nghiệp, Phú Khánh Đạt nói không với chất tẩy rửa không rõ nguồn gốc, chất lượng. Đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe, lưu hương thơm trong thời gian dài.

  • Sử dụng nước giặt sạch đã qua xử lý của thủy cục

Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Phú Khánh Đạt chỉ sử dụng nguồn nước đã được xử lý, không sử dụng nguồn nước bẩn, trong quá trình giặt là.

Dịch Vụ Giặt Sấy Khách Sạn Chuyên Nghiệp Phú Khánh Đạt

Sở hữu mô hình máy móc mới, hiện đại, chúng tôi xử lý số lượng lớn đồ một cách chất lượng, hiệu quả trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian cho các công đoạn thủ công. Hệ thống máy tiên tiến, tiết kiệm điện nước, vận hành nhanh gọn, trơn tru cho chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với quy trình giặt truyền thống.

Đối tác của chúng tôi: King’s Finger Hotel, Sai Gon Tourane Hotel, Fivitel Boutique, Califonia Fitness & Yoga, Ocean Haven Hotel, Phước Mỹ An Beach Hotel… và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Giặt Sấy Khách Sạn Khử Khuẩn Hiệu Quả

Giặt là khách sạn chuyên nghiệp Phú Khánh Đạt

Giặt Ủi Khách Sạn Công Nghệ Cao

Giặt sấy khách sạn khử khuẩn hiệu quả

Giặt Ủi Khách Sạn chuyên nghiệp

Giặt ủi chuyên nghiệp công nghệ Nhật Bản

Giặt Ủi Khách Sạn Hiệu Quả

Dịch vụ giặt sấy khách sạn chuyên nghiệp

Liên hệ Hotline: 0905 801 859 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ dịch vụ Giặt Là Khách Sạn Đà Nẵng Phú Khánh Đạt chất lượng với mức phí cạnh tranh.


Xem thêm: Khử Khuẩn Đến 99% Với Giặt Là Công Nghệ Nhật Bản

[Phú Khánh Đạt] – 0905 801 859

Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng| https://giatuidanang.vn/

.
.
.
.