Giặt Ủi Khách Sạn

giat ui khach san 656ac8cb36375

DỊCH VỤ GIẶT ỦI CHO KHÁCH SẠN

Tại Giặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp cho các Khách sạn. Các sản phẩm như khăn tắm, ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, áo choàng, … sẽ được làm sạch với phương pháp giặt phù hợp nhất với chất vải, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí: trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

giat ui khach san 656ac8cc59c09

 

Qui trình giặt là đồ khách sạn:

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đồ trước khi giặt

Bước 2: Xem xét phương pháp giặt tẩy phù hợp và tiến hành chu trình giặt

Bước 3: Sấy khô  bằng máy sấy công nghiệp chuyên dụng

Bước 4: Là ủi sản phẩm bằng máy móc chuyên dụng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói

Bước 6: Đóng gói và bàn giao

Tại Giặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt, chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường, cùng với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm. Các sản phẩm đồ khách sạn sau khi được giặt là sẽ luôn trắng sạch, mềm mại và bền với thời gian.

Bạn hãy trải nghiệm dịch vụ Giặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt với tiêu chuẩn quần áo và chất lượng phục vụ cao của tiệm gGiặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt để quần áo và sức khỏe của bạn và gia đình luôn được chăm sóc tốt nhất.

6 Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ Giặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt

  • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của bạn..
  • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an toàn, thân thiện môi trường.
  • Hệ thống đội ngũ nhân viên Giặt ủi công nghiệp Phú Khánh Đạt vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
  • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho khách hàng, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm.
  • Cam kết sử dụng nước xả vải, nước giặt không có các chất gây ung thư như: Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene.. thân thiện với môi trường, không gây dị ứng với các loại da nhạy cảm
  • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị trường. Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi.

____________________________________________________________________

LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG UY TÍN:

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ : 125 – 127 Lê Hiến Mai, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0905-801-859

Hotline : 0905-801-859

Email: phukhanhdat@gmail.com

.
.
.
.