GIẶT ỦI CÔNG NGHỆ MỚI – TÁCH MÙI HÔI, VẾT BẨN “CỨNG ĐẦU”

Dịch vụ giặt ủi khách sạn Đà Nẵng

›» Khăn spa, thẩm mỹ viện

›» Chăn, ga, đệm khách sạn

›» Đồng phục phòng tập gym, yoga

›» Đồng phục nhà máy, xưởng…

Đồ bẩn là nỗi lo của các doanh nghiệp, xử lý vết bẩn bằng dịch vụ giặt ủi công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được thời gian, chi phí, không còn lo lắng về vấn đề vệ sinh, chất lượng. Giặt Sấy Công Nghiệp Đà Nẵng Phú Khánh Đạt với phương pháp giặt ủi chuyên dụng cùng ưu điểm về công suất, kỹ thuật, chất lượng đáp ứng tốt nhất yêu cầu về vệ sinh, thời gian, chất lượng. 

Dịch vụ giặt sấy chuyên nghiệp Đà Nẵng
Giặt ủi khách sạn 4 sao Đà Nẵng

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Giặt Ủi Khách Sạn Phú Khánh Đạt? 

Hệ thống máy giặt tại Phú Khánh Đạt: Khách với máy giặt dân dụng có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, máy giặt công nghiệp được thiết kế bọc thép với công suất lớn, mới và hiện đại, cho phép xử lý vết bẩn, mùi hôi hiệu quả mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

⇒ Phân Loại Sản Phẩm Khoa Học: Đối với quy trình giặt ủi công nghiệp, các giai đoạn được phân chia cụ thể hơn. Trong đó, phân loại đồ giặt là một trong những công đoạn quan trọng để sản phẩm không bị hư hỏng, lem màu và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan vi khuẩn.

⇒ Khử Khuẩn Đúng Cách: Thực hiện theo đúng quy trình giặt sấy công nghiệp kết hợp với chất tẩy rửa đã được kiểm định an toàn. Sản phẩm được khử khuẩn đúng cách trước khi tiến hành giặt công nghiệp. Mặt khác, thường xuyên vệ sinh máy, làm sạch máy, tránh tồn đọng lâu ngày ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

⇒ An Toàn, Không Gây Kích Ứng Cho Da: Là đơn vị giặt sấy chuyên nghiệp, Phú Khánh Đạt nói không với chất tẩy rửa không rõ nguồn gốc, chất lượng, sử dụng chất tẩy rửa có thương hiệu, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe, lưu hương thơm trong thời gian dài.

 

Giặt Sấy Công Nghiệp Phú Khánh Đạt
Giặt ủi công nghệ cao Đà Nẵng
Giặt sấy công nghiệp Đà Nẵng
Giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng
Giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng
Giặt sấy công nghiệp Đà Nẵng
Giặt ủi khách sạn 4 sao
Hệ thống giặt ủi công nghiệp

Dịch Vụ Giặt Sấy Khách Sạn Chuyên Nghiệp Phú Khánh Đạt

Sở hữu mô hình máy móc mới, hiện đại, chúng tôi xử lý số lượng lớn đồ một cách chất lượng, hiệu quả trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian cho các công đoạn thủ công. Hệ thống máy tiên tiến tiết kiệm điện nước, vận hành nhanh gọn, trơn tru dẫn đến chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với quy trình giặt truyền thống. 

Quy trình giặt sấy công nghiệp
Quy trình giặt sấy chuẩn sao

Đối tác của chúng tôi: King’s Finger Hotel, Sai Gon Tourane Hotel, Fivitel Boutique, Califonia Fitness & Yoga, Ocean Haven Hotel, Phước Mỹ An Beach Hotel… và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Liên hệ Hotline: 0905 801 859 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ Dịch vụ Giặt Là Khách Sạn Phú Khánh Đạt chất lượng với mức phí cạnh tranh.

Xem thêm: Khăn Spa Sạch “Mùi Bám Lâu” Chỉ Trong 3 Ngày

.
.
.
.